Hversdagsvöfflur

February 12, 2020

Hversdagsvöfflur

Hversdagsvöfflur
Vöfflur eru svo ekta sunnudags og það má alveg leika sér smá með því að bera fram Apríkósu-marmelaði í staðinn fyrir rabbarbara sultuna eða bláberja, ég skora á ykkur að prufa.

2 ½ dl. vatn
2 dl. mjólk
¼ tsk. salt
3 ½ dl hveiti
2 tsk. lyftiduft
125 gr. smjörlíki

Blandið saman mjólk og vatni.
Setjið lyftiduft og salt saman við hveitið.
Hrærið mjólkurblöndunni út.
Bræðið smjörið og hellið út í.

Vöfflurnar eru bestar nýbakaðar stökka og fínar 
með sultu og rjóma og svo má skreyta þær með 
því sem hugurinn girnist.




Einnig í Bakstur

Normalbrauð
Normalbrauð

April 22, 2022

Normalbrauð
Stundum dettur maður í lukkupottinn og þetta er svo sannarlega einn af þeim og það er að fá þessa dásamlegu uppskrift af Normalbrauði frá henni Sigrúnu Sigmar

Halda áfram að lesa

Skúffukaka
Skúffukaka

March 30, 2022

Skúffukaka (brún)
Þegar strákarnir mínir voru litlir þá var þessi skúffukaka þeirra uppáhalds og hef ég ekki bakað hana í yfir 20.ár en þar sem ömmuprinsessan mín varð 1.árs núna

Halda áfram að lesa

Heilsu vöfflur
Heilsu vöfflur

March 25, 2022

Heilsu vöfflurnar hennar Elísabetar Ósk Sigurðardóttir
Ef maður er með grænmeti sem er að verða of gamalt mæli ég með að nota það í hollar pönnukökur eða vöfflur, segir hún Elísabet. 

Halda áfram að lesa