Bananabrauð Helgu Sig

March 07, 2020

Bananabrauð Helgu Sig

Bananabrauð Helgu Sig
Það er algjör snilld að geta nýtt vel þroskuðu banana í eitthvað gómsætt eins og brauð og útgáfurnar eru margar en þessi kemur frá henni Helgu.

2.egg
1 ½ bolli púðursykur
þeytt saman

2.bollar hveiti
½ bolli mjólk
2-3 bananar
2.tsk natron
Blandað saman með sleif
Bakað í 1 klukkustund á 180 gráðum.

Hér kemur ein frá henni Helgu, takk Helga fyrir þetta





Einnig í Bakstur

Kryddbrauð
Kryddbrauð

July 29, 2020

Kryddbrauð 
Þau eru algjört nammi með smjöri & osti eða bara ein og sér.
Ég man þegar maður var krakki að maður maulaði á þessu eins og gulli þegar 

Halda áfram að lesa

Kartöfluvínabrauð
Kartöfluvínabrauð

July 29, 2020

Kartöfluvínabrauð
Eybjörg Dóra Sigurpálsdóttir sendi inn þessa dásamlegu uppskrift af kartöfluvínabrauði, við leyfum henni að eiga orðið.

Halda áfram að lesa

Flatkökur
Flatkökur

June 15, 2020

Flatkökurnar hennar ömmu Ragnheiðar

Skemmtileg uppskrift frá Ragnheiði Klemensdóttir úr Fréttablaðinu

Halda áfram að lesa