Spínat-pestó
June 27, 2024
Spínat-pestó
Ein af þessum einstaklega einföldu og góðu uppskriftum sem maður vill oft mikla fyrir sér. Hentar vel á brauð, á fisk, í pastað ofl sem hugurinn girnist.
4 góðar lúkur af fersku spínati
100 gr ristaðar furuhnetur
50 gr rifinn parmesan ostur
1 hvítlauksrif pressað
1 msk sítrónusafi
2 dl ólífuolía
Salt og pipar
Setjið allt nema ólífuolíuna í matvinnsluvél eða blandara og hrærið saman eða smellið í þennan snilldarinnar
Supersonic skera frá Tuppewere ef þið eigið hann til. Hann er snilld að mínu mati. Hellið olíunni hægt saman við og smakkið til með salti og pipar.
Berið fram í fallegri skál og skreytið með furuhnetum.
Geymist í lokuðu íláti í ísskáp í 4-6 daga.
Njótið þess að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.