Pylsur og spaghetti

March 08, 2020

Pylsur og spaghetti

Pylsur og spaghetti
Krakkarnir elska þennan rétt og já sumir fullorðnir líka að sjálfsögðu enda tilbreyting í flóruna.

Efni:
1 ltr vatn
1 msk matarolía
1 tsk salt
100 g pasta
6-8 pylsur
1/2 paprika
1/2 epli
1/2 laukur
1-2 dl mjólk
1-2 dl tómatsósa
4 msk smurostur
( bragðbætið með kryddblöndum s.s. SeasonAll )

Aðferð:
1. Setjið vatn, salt og matarolíu í pott og látið suðuna koma upp. Sjóðið pastað í 10 mín.
2. Brytjið pylsurnar, paprikuna, eplið og blaðlaukinn og steikið í matarolíu á pönnu í 3 mín.
3. Látið mjólk, tómatsósu, smurost og season all á pönnuna og lækkið hitann, látið malla í 5 mín
og hrærið í öðru hvoru.
4. Hellið pastanu í sigti og blandið því svo saman við pylsurnar á pönnunni.
 




Einnig í Heimilismatur

Svið
Svið

July 15, 2020

Svið!
Þegar ég var að alsast upp þá voru svið öðru hverju á boðstólunum og þótti herramannsmatur, ég borðaði reynda bara tunguna þá en í dag allt nema augun,

Halda áfram að lesa

Kjöt í karrí
Kjöt í karrí

July 14, 2020

Kjöt í karrí
Kjöt í karrísósu er einn af okkar góðu þjóðarréttum og oftar en ekki er soðið súpukjöt eða afgangar frá deginum áður af lambakjöti notað í pottrétt. Þ

Halda áfram að lesa

Saltkjöt og baunir !
Saltkjöt og baunir !

March 25, 2020

Saltkjöt og baunir !
Líklega borða Íslendingar aldrei meira af lambakjöti á einum degi en einmitt á sprengidaginn, því mjög margir fylgja þeirri gömlu hefð að bera fram baunasúpu

Halda áfram að lesa