Bixí matur

February 11, 2020

Bixí matur

Bixí Bixí Bixí

Snilldin ein að nýja afgangan í skemmtilegan Bixí rétt og láta ekkert til spillis fara en hérna er ein uppskrift sem hægt er að styðjast við og gera að sinni.

Kartöflur skornar í smá bita, gott að nota afgangana frá deginum áður
Medisterpylsa, smá skorin eða annað sambærilegt, má líka nota pylsur eða bjúguafganga.
Rauðlaukur, smátt saxaður, má sleppa
Salt & pipar
Egg
Beikon

Blandið þessu öllu saman og steikið á pönnu úr smjöri/olíu.
Steikið svo beikonið og eggið sér og setjið út á blönduna og berið fram með sósu eftir smekk.





Einnig í Heimilismatur

Svið
Svið

July 15, 2020

Svið!
Þegar ég var að alsast upp þá voru svið öðru hverju á boðstólunum og þótti herramannsmatur, ég borðaði reynda bara tunguna þá en í dag allt nema augun,

Halda áfram að lesa

Kjöt í karrí
Kjöt í karrí

July 14, 2020

Kjöt í karrí
Kjöt í karrísósu er einn af okkar góðu þjóðarréttum og oftar en ekki er soðið súpukjöt eða afgangar frá deginum áður af lambakjöti notað í pottrétt. Þ

Halda áfram að lesa

Saltkjöt og baunir !
Saltkjöt og baunir !

March 25, 2020

Saltkjöt og baunir !
Líklega borða Íslendingar aldrei meira af lambakjöti á einum degi en einmitt á sprengidaginn, því mjög margir fylgja þeirri gömlu hefð að bera fram baunasúpu

Halda áfram að lesa