April 10, 2022
Djúpsteiktur Camembert
Einstaklega góður djúpsteiktur Camembert með ristuðu brauði og rifsberjasultu og ekki eins flókið og maður heldur að útbúa hann.
1-2 Camembert ostar (eða eftir fjölda gesta)
1-2 egg
Hveiti
Brauðrasp
Raspolía
Brauðsneiðar
Skerið ostinn í jafna bita. Veltið honum fyrst upp úr hveitinu, svo egginu, raspinum og svo aftur úr egginu og raspinum til að fá þykka skorpu. Hitið olíuna og djúpsteikið svo ostinn þar til gullin brúnn. Ristið brauð í sneiðum eða ef þið viljið hafa þau öðruvísi, notið þá stórt glas til að skera út kringlóttar sneiðar með því að þrýsta því ofan á brauðið og snúa.
Borið fram með rifsberjahlaupi/sultu
Ef svo vel vill til að það sé afgangur þá má nýta hann daginn eftir ofan á ristað brauð með bearnise sósu, salati, steiktu eggi og rifsberjasultu.
Njótið og deilið með gleði.
Birkibakkinn Jökull, brettið og morgunverðaplattarnir eru frá Hjartalag.is
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
October 20, 2024
March 06, 2024
October 09, 2021