Soðinn fiskur
February 12, 2020
Soðinn fiskur.
Fiskinn minn, nammi nammi namm,,,,
Eitt af því besta sem ég veit er soðinn fiskur, nýjar kartöflur, stappað með smjöri, já í sumu eldist maður aldrei!
500 gr ýsa eða þorskur
Fiskurinn er settur í kalt vatn ásamt salti. (saltið eftir smekk, ég nota sjávarsalt)
Vatnið er hitað að suðu og þegar suðan kemur upp er slökkt á hellunni,
froðunni fleytt af og lokið sett á pottinn og fiskurinn látinn standa í 5 mínútur.
Þegar verið er að sjóða fisk, þá er eins gott að fylgjast vel með, því fátt eitt er leyðinlegra en að allt sjóði uppúr :)
Minnsta mál er að setja frosinn fisk í pott, en þá er betra að vera búið að láta suðuna koma upp fyrst.
Stappar þú fiskinn þinn ?
Borið fram með kartöflum og smjöri (tómatsósu)
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.
Einnig í Fiskréttir
September 11, 2024
Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!
Hann var skorinn í 3 jafna bita, velt upp úr þurrkaðri skessujurt, steiktir á pönnu og Arrabbiata pasta sósunni hellt yfir ásamt litlum tómötum og svörtum ólífum. Réttur sem kitlaði bragðlaukana svo um munaði.
Halda áfram að lesa
August 07, 2024
Lax í ofni með aspas!
Ég var svo heppin að fá gefins smá af gómsætum lax og ég töfraði fyrir mig úr honum nokkrar mismunandi máltíðir plús að ég gerði líka graflax. Þvílíka veislan!
Halda áfram að lesa
July 29, 2024
Fiskibollur Tikka Masala!
Já það má alveg breyta út kjúkling fyrir fiskibollur eða jafnvel einhverju öðru í sósurnar frá Toro. Hérna smellti ég í einn ljúffengan rétt með glútenlausum fiskibollum frá Fiskikónginum sem ég verslaði mér á tveir fyrir einn dögunum þeirra í febrúar á Fiskbúarmánuðinum þeirra.
Halda áfram að lesa