Fiskur í Hoi Sin

April 22, 2020

Fiskur í Hoi Sin

Fiskur í Hoi Sin mareneringu
Þessi uppskrift fékk snilldarinnar góða einkunn hjá matargestunum mínum, gæða réttur og bragðgóður með meiru.

1.poki af ýsubitum/þorsk
1.krukka Hoi Sin sósa frá BLUE Dragon
1.lítil dós kókosmjólk
2.pokar af hrísgrjónum
1.dós grænn aspas
Fetaostur í olíu
Primadonna ostur

Blandið saman krukku af Hoi Sin sósunni og dós af kókosmjólk.
Setjið fiskbitana ofan í blönduna og látið liggja í á meðan hrísgjónin eru soðin.
Setjið svo hrísgrjónin í botninn á eldföstu móti, raðið svo aspasinum ofan á, þar næst fiskbitunum og hellið restina af sósunni ofan á fiskinn og dreifið fetaosti yfir og röspuðum Primadonna ostinum síðast yfir.


Setjið inn í ofn á 18°c í ca.20-25 mínútur og berið fram með hvítlauksbrauði.

Njótið og deilið að vild!

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd


Einnig í Fiskréttir

Fiskibollur í karrísósu
Fiskibollur í karrísósu

April 15, 2024

Fiskibollur í karrísósu
Heimagerðar fiskibollur eða tilbúnar keyptar, allt eftir því hvað hentar ykkur best, ekkert rétt né rangt. Hérna var ég með lauk með, dásamlega gott kartöflusalt og rúgbrauð með smjöri, himnesk blanda.

Halda áfram að lesa

Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!
Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!

April 03, 2024

Fiskur í orlýdeigi frá Vilko!
Ég bauð foreldrum mínum í mat og bauð þeim upp á fisk í orlý, franskar og Tartar sósu sem þau voru alsæl með. Þetta er svo einfalt og svo gott að eiga til að grípa í og aðeins þarf að bæta saman við vatni og krydda.

Halda áfram að lesa

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro
Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro

March 20, 2024

Ofnbökuð Langa í Balí sósu frá Toro
Ég elska að prufa nýja rétti eins og hugsanlega mörg ykkar eruð farin að kannast við og hérna lagði ég upp með að vera með Tikka Masala sósuna frá Toro og myndaði hana með en breytti svo snögglega í Balí sósuna þar sem ég taldi hana eiga betur við í þetta sinn, geri hina bara seinna.

Halda áfram að lesa