Fiskur í Hoi Sin

April 22, 2020

Fiskur í Hoi Sin

Fiskur í Hoi Sin mareneringu
Þessi uppskrift fékk snilldarinnar góða einkunn hjá matargestunum mínum, gæða réttur og bragðgóður með meiru.

1.poki af ýsubitum/þorsk
1.krukka Hoi Sin sósa frá BLUE Dragon
1.lítil dós kókosmjólk
2.pokar af hrísgrjónum
1.dós grænn aspas
Fetaostur í olíu
Primadonna ostur

Blandið saman krukku af Hoi Sin sósunni og dós af kókosmjólk.
Setjið fiskbitana ofan í blönduna og látið liggja í á meðan hrísgjónin eru soðin.
Setjið svo hrísgrjónin í botninn á eldföstu móti, raðið svo aspasinum ofan á, þar næst fiskbitunum og hellið restina af sósunni ofan á fiskinn og dreifið fetaosti yfir og röspuðum Primadonna ostinum síðast yfir.


Setjið inn í ofn á 18°c í ca.20-25 mínútur og berið fram með hvítlauksbrauði.

Njótið og deilið að vild!

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni




Skildu eftir athugasemd

Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.


Einnig í Fiskréttir

Saltfiskur í Kormasósu!
Saltfiskur í Kormasósu!

November 18, 2024

Saltfiskur í Kormasósu!
Indversku sósurnar frá Patak's eru með þeim bestu sem ég hef smakkað sem eru seldar í tilbúnum krukkum og hérna ákvað ég að prufa að vera með fisk sem ég átti og breyta út af vananum að vera með kjúkling

Halda áfram að lesa

Lax með kús kús
Lax með kús kús

October 21, 2024

Lax með kús kús
Góður og einfaldur réttur sem ég tel að allir geti eldað og boðið upp á.
Þarna hafði ég með kús kús en það er líka vel hægt að vera með kartöflur eða hrísgrjón.

Halda áfram að lesa

Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!
Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!

September 11, 2024

Þorskfiskhnakki í Arrabbiata!
Hann var skorinn í 3 jafna bita, velt upp úr þurrkaðri skessujurt, steiktir á pönnu og Arrabbiata pasta sósunni hellt yfir ásamt litlum tómötum og svörtum ólífum. Réttur sem kitlaði bragðlaukana svo um munaði.

Halda áfram að lesa