Brauðbollu hringur

November 07, 2020

Brauðbollu hringur

Brauðbollu hringur
Þessi var súperfljótlegur, svo mikil snilld að geta stundum töfrað svona gómsætt brauð úr annarri hendinni ef svo má segja en hérna notaði ég einfaldlega brauðbollu mix frá TORO og saman við deigið bætti ég ca.2 msk af þurrkuðu rósmarín og svo stráði ég fersku ofan á ásamt saltflögum en það má nota hvað sem er bæði í brauðið sjálft og ofaná það. 

Hnoðið deigið, látið það hefast í þann tíma sem talað er um á pakkanum og myndið svo svona bollur og raðið þeim saman eins og sjá má á myndinni.
  
Gott er samt að pensla það með eggi áður en rósmarín og salt er sett á.
   
Að öðru leiti er gott að fylgja leiðbeiningum á pokanum en ég notaði olíu.

Bakið þar til gullinbrúnt.



Einnig í Bakstur

Normalbrauð
Normalbrauð

April 22, 2022

Normalbrauð
Stundum dettur maður í lukkupottinn og þetta er svo sannarlega einn af þeim og það er að fá þessa dásamlegu uppskrift af Normalbrauði frá henni Sigrúnu Sigmar

Halda áfram að lesa

Skúffukaka
Skúffukaka

March 30, 2022

Skúffukaka (brún)
Þegar strákarnir mínir voru litlir þá var þessi skúffukaka þeirra uppáhalds og hef ég ekki bakað hana í yfir 20.ár en þar sem ömmuprinsessan mín varð 1.árs núna

Halda áfram að lesa

Heilsu vöfflur
Heilsu vöfflur

March 25, 2022

Heilsu vöfflurnar hennar Elísabetar Ósk Sigurðardóttir
Ef maður er með grænmeti sem er að verða of gamalt mæli ég með að nota það í hollar pönnukökur eða vöfflur, segir hún Elísabet. 

Halda áfram að lesa