Brauðbollu hringur

November 07, 2020

Brauðbollu hringur

Brauðbollu hringur
Þessi var súperfljótlegur, svo mikil snilld að geta stundum töfrað svona gómsætt brauð úr annarri hendinni ef svo má segja en hérna notaði ég einfaldlega brauðbollu mix frá TORO og saman við deigið bætti ég ca.2 msk af þurrkuðu rósmarín og svo stráði ég fersku ofan á ásamt saltflögum en það má nota hvað sem er bæði í brauðið sjálft og ofaná það. 

Hnoðið deigið, látið það hefast í þann tíma sem talað er um á pakkanum og myndið svo svona bollur og raðið þeim saman eins og sjá má á myndinni.
  
Gott er samt að pensla það með eggi áður en rósmarín og salt er sett á.
   
Að öðru leiti er gott að fylgja leiðbeiningum á pokanum en ég notaði olíu.

Bakið þar til gullinbrúnt.



Einnig í Bakstur

Betty Crocker gulrótarkaka
Betty Crocker gulrótarkaka

November 03, 2020

Halda áfram að lesa

Rósmarínbrauð
Rósmarínbrauð

November 01, 2020

Rósmarínbrauð
Ingibjörg Bryndís sendi mér þessa uppskrift og mynd af dásamlega girnilegu brauði sem ég mæli með að bera fram með hvaða rétti sem er eða jafnvel bara eitt og sér með smjöri.

Halda áfram að lesa

Marmarakaka
Marmarakaka

October 29, 2020

Marmarakaka
Hún var að koma úr ofninum og þessi uppskrift er færeysk frá henni tengdamóður minni Maríönnu S Mortensen frá Vågi Suðurey sagði hún Sólveig Jóna 

Halda áfram að lesa