Fiskibollur Tikka Masala!
July 29, 2024
Fiskibollur Tikka Masala!Já það má alveg breyta út kjúkling fyrir fiskibollur eða jafnvel einhverju öðru í sósurnar frá Toro. Hérna smellti ég í einn ljúffengan rétt með glútenlausum fiskibollum frá Fiskikónginum sem ég verslaði mér á tveir fyrir einn dögunum þeirra í febrúar á Fiskbúarmánuðinum þeirra. Útkoman, dásamleg og snilldarinnar tilbreyting frá öllum hinum sósunum sem ég hef prufað með fiskibollum. Skora á ykkur að prufa.
Ég notaði 250 ml fernu af kókosmjólk og 550 ml af vatni á móti en vökvainnihald pakkans af Tikka Masala sósunni hljóðar upp á samtals 800 mlHitið saman innihald pakkans og vökvans og látið blandast vel, bætið þá sama við grænmetinu og fiskibollunum. 1 pk Tikka Masala sósa frá Toro
250 ml af kókosmjólk í fernu eða samskonar
550 ml af vatni
6 fiskibollur, skerið þær í 4 bita hvora
1/3 blaðlaukur, skorinn í sneiðar
3-4 gulrætur, skornar niður í sneiðar
1/2-1 paprika, ég notaði rauða
Ca.6-8 kartöflur, eftir stærð (sjóðið sér)
Fiskibollurnar eru skornar í 4 bitaSjóðið kartöflurnar sér og skerið þær í bita þegar þær eru tilbúnar og bætið þeim saman við.Hellið yfir í eldfast mót, stráið yfir smávegis af Parmesan osti eða öðrum sambærilegum, ég nota oft líka Primadonna ost, bara eftir því hvað ég á til og skreytið svo að vild. Ég notaði þarna Steinselju sem ég átti til ferska úti.Tikka Masala pakkinn frá Toro hentar vel með hverju sem er...Njótið vel!
Velkomið að deila uppskriftinni áfram á síðurnar ykkar.
Finnið síðuna líka á Instagram og endilega merkið/taggið ef þið eru að gera eftir uppskriftunum, það væri virkilega ánægjulegt.
Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni
EÐA
Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni
Skildu eftir athugasemd
Athugasemdir verða samþykktar áður en þær birtast.