Skyrterta Creme brulee

May 18, 2020

Skyrterta Creme brulee

Skyrterta Creme brulee
Það er svo gaman og auðvelt að útbúa ljúffenga eftirrétti úr skyri og þegar kemur að skyri í dag þá eru bragðtegundirnar í miklu úrvali. Ég ákvað að prufa mig aðeins áfram og notaði í þetta sinn Creme brulee skyrið frá Ísey.


Homeblest kex
1/2 lítra af þeyttum rjóma
1 stór dós af Ísey creme brulee 500 gr skyri
Sea Salt Caramel sósa frá Stonewall Kitchen 


Hrærið skyrinu varlega út í rjómann, myljið Homeblest kexið og setjið í botninn
og skiptið blöndunni jafnt á milli skálanna og skreytið svo með Sea salt caramel sósunni og hálfu kexi.

Deilið að vild.





Einnig í Eftirréttir

Tiramisú
Tiramisú

April 16, 2022

Tiramisú
Það allra besta Tiramisú sem ég hef fengið var hjá henni Dísu vinkonu minni fyrir mörgum árum síðan úti í Þýskalandi, hún er snillingur í allsskonar matargerð og einstaklega lagin í margsskonar eftirréttum,,,

Halda áfram að lesa

Mjólkurhristingur
Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur með kaffibragði
Ég er búin að vera prufa hinar ýmsu útfærslur ef mjólkurhristingur og það er svo gaman að henda hinu og þessu saman sem manni dettur í hug að hverju sinni

Halda áfram að lesa

Mjólkurhristingur
Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur með jarðaberjabragði
Hérna blanda ég saman ís og skyri, þvílíka snilldin og bragðaðist líka ljómandi vel.

Halda áfram að lesa