Skyrterta

June 10, 2020

Skyrterta

Skyrterta
Þessi er sívinsæl og ein sú allra auðveldasta sem hægt er að skvera fram úr annarri hendinni fyrir hvaða veisluborð sem er.

Lu kanilkex
500 gr Kea Vanilluskyr (ég notaði skyrið með súkkulaðibitunum í) gaman að prufa allar gerðir af skyrtegundum og blanda við rjómann.
1 peli Rjómi
Kirsjuberjasósa

Þeyta rjóma. Bæta svo skyrinu varlega saman við rjómann.
Setjið Lu kexið mulið í botn á formi og hellið skyrblöndunni yfir kexið.
Skreytið með kirsjuberjasósu. Líka fallegt að setja nokkur bláber ofan á til skrauts.

Einföld og fljótleg terta.
Verði ykkur að góðu

Uppskrift frá Sigrúnu Sigmars

 

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni





Einnig í Eftirréttir

Creme brulee
Creme brulee

October 24, 2022

Créme brulée
Einn af mínum uppáhalds eftirréttum og hentar á veisluborðið allt árið þótt margir tengi hann við jólin. Ég fékk svona um daginn og þá hafði verið settur smá,,,

Halda áfram að lesa

Eplapæ
Eplapæ

October 14, 2022

Eplapæ
Þessa einföldu og góðu uppskrift fékk ég hjá henni Sigrúnu vinkonu minni en ég smakkaði hana hjá henni fyrir stuttu síðan og er búin að gera hana sjálf tvisvar sinnum, svo einföld og góð er hún.

Halda áfram að lesa

Tiramisú
Tiramisú

April 16, 2022

Tiramisú
Það allra besta Tiramisú sem ég hef fengið var hjá henni Dísu vinkonu minni fyrir mörgum árum síðan úti í Þýskalandi, hún er snillingur í allsskonar matargerð og einstaklega lagin í margsskonar eftirréttum,,,

Halda áfram að lesa