Perur á pönnu

April 08, 2020

Perur á pönnu

Perur á pönnu!
(Fyrir 5-6)
Ég hef svo gaman að gera mínar eigin uppskriftir og nýta mér elsku vini mína sem tilraunadýr og ef tilraunir mínar heppnast þá set ég þær hérna inn og þetta er ein af þeim, hún heppnaðist ljómandi vel og stóðs væntingar mínar, vonandi þínar líka.

4-6 perur (fer eftir stærð þeirra)
1.msk kanill
2.msk hrásykur 
Olía

Afhýðir perurnar og skerið í helminga.
Hrærið saman kanil og hrásykri og stráið yfir perurnar.
Setjið olíu á pönnu og raðið perunum fallega á hana í hring.
Látið perurnar grauma á vægum hita í ca.20 mínútur eða þar til þær eru orðnar mjúkar.

Berið fram með grísku jógúrti hreinni, Lemon Curd og Red Pepper Jelly frá Stonewall Kitchen (ég prufaði líka gríska jógúrt með Kaffi og súkkulaði bragði og kom það skemmtilega á óvart)

Verði ykkur að góðu!
Deilið að vild.



Einnig í Eftirréttir

Karamellu royal
Karamellu royal

September 13, 2020

Halda áfram að lesa

Skyrterta
Skyrterta

June 10, 2020

Skyrterta
Þessi er sívinsæl og ein sú allra auðveldasta sem hægt er að skvera fram úr annarri hendinni fyrir hvaða veisluborð sem er.

Halda áfram að lesa

Skyrterta Creme brulee
Skyrterta Creme brulee

May 18, 2020

Skyrterta Creme brulee
Það er svo gaman og auðvelt að útbúa ljúffenga eftirrétti úr skyri og þegar kemur að skyri í dag þá eru bragðtegundirnar í miklu úrvali. Ég ákvað að prufa mig aðeins áfra

Halda áfram að lesa