Perur á pönnu

April 08, 2020

Perur á pönnu

Perur á pönnu!
(Fyrir 5-6)
Ég hef svo gaman að gera mínar eigin uppskriftir og nýta mér elsku vini mína sem tilraunadýr og ef tilraunir mínar heppnast þá set ég þær hérna inn og þetta er ein af þeim, hún heppnaðist ljómandi vel og stóðs væntingar mínar, vonandi þínar líka.

4-6 perur (fer eftir stærð þeirra)
1.msk kanill
2.msk hrásykur 
Olía

Afhýðir perurnar og skerið í helminga.
Hrærið saman kanil og hrásykri og stráið yfir perurnar.
Setjið olíu á pönnu og raðið perunum fallega á hana í hring.
Látið perurnar grauma á vægum hita í ca.20 mínútur eða þar til þær eru orðnar mjúkar.

Berið fram með grísku jógúrti hreinni, Lemon Curd og Red Pepper Jelly frá Stonewall Kitchen (ég prufaði líka gríska jógúrt með Kaffi og súkkulaði bragði og kom það skemmtilega á óvart)

Verði ykkur að góðu!
Deilið að vild.

 

Vertu velkomin að koma og vera með í Heimilismatur hópnum á feisbókinni

EÐA

Vertu velkomin að koma og vera með í hóp Sælkera á feisbókinni





Einnig í Eftirréttir

Creme brulee
Creme brulee

October 24, 2022

Créme brulée
Einn af mínum uppáhalds eftirréttum og hentar á veisluborðið allt árið þótt margir tengi hann við jólin. Ég fékk svona um daginn og þá hafði verið settur smá,,,

Halda áfram að lesa

Eplapæ
Eplapæ

October 14, 2022

Eplapæ
Þessa einföldu og góðu uppskrift fékk ég hjá henni Sigrúnu vinkonu minni en ég smakkaði hana hjá henni fyrir stuttu síðan og er búin að gera hana sjálf tvisvar sinnum, svo einföld og góð er hún.

Halda áfram að lesa

Tiramisú
Tiramisú

April 16, 2022

Tiramisú
Það allra besta Tiramisú sem ég hef fengið var hjá henni Dísu vinkonu minni fyrir mörgum árum síðan úti í Þýskalandi, hún er snillingur í allsskonar matargerð og einstaklega lagin í margsskonar eftirréttum,,,

Halda áfram að lesa