Perur á pönnu

April 08, 2020

Perur á pönnu

Perur á pönnu!
(Fyrir 5-6)
Ég hef svo gaman að gera mínar eigin uppskriftir og nýta mér elsku vini mína sem tilraunadýr og ef tilraunir mínar heppnast þá set ég þær hérna inn og þetta er ein af þeim, hún heppnaðist ljómandi vel og stóðs væntingar mínar, vonandi þínar líka.

4-6 perur (fer eftir stærð þeirra)
1.msk kanill
2.msk hrásykur 
Olía

Afhýðir perurnar og skerið í helminga.
Hrærið saman kanil og hrásykri og stráið yfir perurnar.
Setjið olíu á pönnu og raðið perunum fallega á hana í hring.
Látið perurnar grauma á vægum hita í ca.20 mínútur eða þar til þær eru orðnar mjúkar.

Berið fram með grísku jógúrti hreinni, Lemon Curd og Red Pepper Jelly frá Stonewall Kitchen (ég prufaði líka gríska jógúrt með Kaffi og súkkulaði bragði og kom það skemmtilega á óvart)

Verði ykkur að góðu!
Deilið að vild.



Einnig í Eftirréttir

Tiramisú
Tiramisú

April 16, 2022

Tiramisú
Það allra besta Tiramisú sem ég hef fengið var hjá henni Dísu vinkonu minni fyrir mörgum árum síðan úti í Þýskalandi, hún er snillingur í allsskonar matargerð og einstaklega lagin í margsskonar eftirréttum,,,

Halda áfram að lesa

Mjólkurhristingur
Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur með kaffibragði
Ég er búin að vera prufa hinar ýmsu útfærslur ef mjólkurhristingur og það er svo gaman að henda hinu og þessu saman sem manni dettur í hug að hverju sinni

Halda áfram að lesa

Mjólkurhristingur
Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur með jarðaberjabragði
Hérna blanda ég saman ís og skyri, þvílíka snilldin og bragðaðist líka ljómandi vel.

Halda áfram að lesa