Perur á pönnu

April 08, 2020

Perur á pönnu

Perur á pönnu!
(Fyrir 5-6)
Ég hef svo gaman að gera mínar eigin uppskriftir og nýta mér elsku vini mína sem tilraunadýr og ef tilraunir mínar heppnast þá set ég þær hérna inn og þetta er ein af þeim, hún heppnaðist ljómandi vel og stóðs væntingar mínar, vonandi þínar líka.

4-6 perur (fer eftir stærð þeirra)
1.msk kanill
2.msk hrásykur 
Olía

Afhýðir perurnar og skerið í helminga.
Hrærið saman kanil og hrásykri og stráið yfir perurnar.
Setjið olíu á pönnu og raðið perunum fallega á hana í hring.
Látið perurnar grauma á vægum hita í ca.20 mínútur eða þar til þær eru orðnar mjúkar.

Berið fram með grísku jógúrti hreinni, Lemon Curd og Red Pepper Jelly frá Stonewall Kitchen (ég prufaði líka gríska jógúrt með Kaffi og súkkulaði bragði og kom það skemmtilega á óvart)

Verði ykkur að góðu!
Deilið að vild.



Einnig í Eftirréttir

Makkarónuávaxtasæla
Makkarónuávaxtasæla

September 19, 2021

Makkarónuávaxtasæla
Þessi dásamlega eftirréttar uppskrift er komin frá henni Brynju vinkonu minni en hún lumar á þeim mörgum góðum og deilir hérna með okkur.

Halda áfram að lesa

Rabarbarabaka með eplum..
Rabarbarabaka með eplum..

August 30, 2021

Rabarbarabaka með eplum..
Þegar maður dettur í lukkupottinn við það að óska eftir rabarabara og kallinu er svarað úr mörgum áttum þá bregður maður á leik og nýtir hann í margsskonar

Halda áfram að lesa

Karamellu royal
Karamellu royal

September 13, 2020

Karamellu royal
Stundum má, já það má setja í einn eftirrétt sem samanstendur af Saltkaramellubúðin frá Royal, rjóma, súkkulaði með saltkringlum og 

Halda áfram að lesa