Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur

Mjólkurhristingur með kaffibragði
Ég er búin að vera prufa hinar ýmsu útfærslur ef mjólkurshake og það er svo gaman að henda hinu og þessu saman sem manni dettur í hug að hverju sinni og ég hérna ætla ég að deila með ykkur þeim fyrsta.

2.ísskeiðar af vanilluís (ég notaði Bónusvanilluísinn)
1/2 banani
2-3 dl af mjólk
1-2 tsk af instant kaffi
Slurk af súkkulaðisósu eða svona ca 1 msk

Setjið í hrisstar og bætið við 3-4 klökum ef vill.
Skreytið af vild.

Deilið með gleði.Einnig í Eftirréttir

Tiramisú
Tiramisú

April 16, 2022

Tiramisú
Það allra besta Tiramisú sem ég hef fengið var hjá henni Dísu vinkonu minni fyrir mörgum árum síðan úti í Þýskalandi, hún er snillingur í allsskonar matargerð og einstaklega lagin í margsskonar eftirréttum,,,

Halda áfram að lesa

Mjólkurhristingur
Mjólkurhristingur

December 23, 2021

Mjólkurhristingur með jarðaberjabragði
Hérna blanda ég saman ís og skyri, þvílíka snilldin og bragðaðist líka ljómandi vel.

Halda áfram að lesa

Rabarbarapæ með jarðaberjum
Rabarbarapæ með jarðaberjum

October 31, 2021

Rabarbarapæ með jarðaberjum
Eitt það allra besta sem ég hef fengið og búið til. Ef maður á ekki til annað hvort af hráefninu þá bara um að gera að skipta út fyrir t.d. bláber, epli, perur, ananas eða

Halda áfram að lesa