Makkarónuávaxtasæla

September 19, 2021

Makkarónuávaxtasæla

Makkarónuávaxtasæla
Ein af þessum gömlu góðu sem er líka svo fersk og góð og hentar vel á veisluborðið.
Þessi dásamlega eftirréttar uppskrift er komin frá henni Brynju vinkonu minni en hún lumar á þeim mörgum góðum og deilir hérna með okkur.

1.poki makkarónur
2.bananar
2.appelsínur
100.gr suðusúkkulaði
50-100 gr döðlur
2-3 kíwí
½ lítri rjómi
Blandaður ávaxtasafi, ca 1 lítil ferna

Myljið makkarónurnar smátt niður og setjið í botninn á eldföstu móti sem má fara í frysti.
Hellið safanum yfir makkarónurnar til að mýkja þær upp. Skerið niður banana og appelsínur og raðið yfir ásamt smátt skornu súkkulaðinu og döðlunum. Þeytið rjómann og bætið honum ofaná og skreytið svo með niðurskornu kiwi og smá súkkulaði. Þennan rétt má fyrsta og gott er að setja hann inn í fyrsti í smá
stund áður en hann er borin fram.

Uppskrift & skreyting: Brynja Dýrleif
Myndataka: Ingunn Mjöll

Deilið með gleði.



Einnig í Eftirréttir

Rabarbarabaka með eplum..
Rabarbarabaka með eplum..

August 30, 2021

Rabarbarabaka með eplum..
Þegar maður dettur í lukkupottinn við það að óska eftir rabarabara og kallinu er svarað úr mörgum áttum þá bregður maður á leik og nýtir hann í margsskonar

Halda áfram að lesa

Karamellu royal
Karamellu royal

September 13, 2020

Karamellu royal
Stundum má, já það má setja í einn eftirrétt sem samanstendur af Saltkaramellubúðin frá Royal, rjóma, súkkulaði með saltkringlum og 

Halda áfram að lesa

Skyrterta
Skyrterta

June 10, 2020

Skyrterta
Þessi er sívinsæl og ein sú allra auðveldasta sem hægt er að skvera fram úr annarri hendinni fyrir hvaða veisluborð sem er.

Halda áfram að lesa